Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin về
trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Số hoá dữ liệu camera với AI - Chuyển đổi số doanh nghiệp

5/5

Trong nhiều năm qua, các công ty cố gắng thu thập dữ liệu từ nhiều nguồn để có insight về khách hàng. Việc thấu hiểu “thượng đế” sẽ hỗ trợ đưa ra quyết định kinh doanh thông minh hơn. Không chỉ thế, nhiều doanh nghiệp đang hướng đến việc “hiểu hơn” về nguồn lực lao động đang đồng hành cùng họ. Với tiêu chí tối ưu quy trình, nâng cao hiệu suất. Điểm mấu chốt chung là quy trình thu thập, lưu trữ và sử dụng dữ liệu. Dữ liệu có mặt ở khắp nơi và là nguồn gốc chuyển đổi số hiệu quả khi ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để doanh nghiệp số hoá dữ liệu camera.

du lieu camera 1

Số hoá dữ liệu camera an ninh 4.0

Trong hai thập kỷ, trí tuệ AI đã phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ về dữ liệu, sức mạnh xử lý của máy tính và học máy. Do đó, các công nghệ AI đang trở nên phổ biến trong cuộc sống. Tạo lập bản đồ di động, hệ thống định vị dẫn đường, tiếp thị trực tuyến có chủ đích là một vài trong số nhiều cách mà AI được ứng dụng trong hàng ngày. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi AI cũng sẽ được ứng dụng rộng rãi trong an ninh.

Giải pháp số hoá dữ liệu camera an ninh

Các nền tảng hỗ trợ AI tăng cường hiệu quả làm việc của nhân lực an ninh. Hiện tại có nhiều nhu cầu chưa được đáp ứng, là do yếu tố khách quan về nhân lực. Do đó, ngày càng có nhiều camera được sử dụng trong giám sát. Với nhu cầu là phân tích hình ảnh, đoạn phim thu được “chuyên nghiệp”. Vấn đề này sẽ được giải quyết ổn thỏa bằng hệ thống Vaidio AI Vision. Vaidio tự động thu thập, nhận dạng, phân tích hình ảnh. Các nhà phân tích chỉ dành thời gian tham gia sáng tạo đòi hỏi trí óc con người. Hơn nữa, việc thay thế nhân công thủ công bằng các hệ thống tự động sẽ có lợi cho an ninh. Nhờ giảm chi phí lao động trong khi tăng năng suất và tối ưu hóa quy trình.

Video Search

Giám sát an ninh 24/7 mọi ngóc ngách. Cho phép tìm kiếm, lọc dữ liệu video theo yêu cầu cụ thể. Ngoài ra, AI phân biệt giữa các đối tượng và truy xuất kết quả phù hợp chỉ trong vài giây.

Smoke & Fire Detection

Phòng chống cháy chuyên nghiệp với các dự đoán sớm về thời gian, vị trí, vật thể tiềm ẩn nguy cơ như khói, ngọn lửa nhỏ vừa nhen nhóm

Face Search & Recognition

Kiểm soát ra vào với giải pháp tích hợp nhận diện khuôn mặt với cổng xoay tripod, cửa tự động

License Plate Recognition

Kiểm soát ra vào với giải pháp bãi đỗ xe/ hầm xe thông minh với nhận diện biển số xe phương tiện

Intrusion Detection

Đối chiếu và cảnh báo người lạ xâm nhập vào khu vực

Công nghệ AI xử lý dữ liệu thông minh, nâng cao ROI

Trong thời đại thông tin, dù là doanh nghiệp đang hay đã phát triển đều cần dữ liệu kịp thời và tin cậy. Để doanh nghiệp thích ứng với thế giới đang thay đổi từng ngày. Dữ liệu được hợp nhất, phân tích và chuyển thành insight có giá trị. Với việc sử dụng các công cụ thông minh giúp doanh nghiệp ra quyết định chính xác. Các công ty đi đầu trong việc đổi mới không chỉ tiết kiệm chi phí marketing, mà còn đạt lợi nhuận từ thông tin người dùng chính xác và kịp thời.

Tuy nhiên, thu thập dữ liệu từ khách hàng ngày càng khó khăn hơn. Vì thế, doanh nghiệp cần tìm các giải pháp thay thế để tận dụng nguồn dữ liệu từ hệ thống camera.

Đáp ứng nhu cầu thực tế...

Từ nhu cầu đó, Vaidio AI Vision ra đời cho phép doanh nghiệp tích hợp, tạo ưu thế trong các quyết định kinh doanh. Được biết đến với thế mạnh xử lý và học hỏi, công nghệ AI của Vaidio AI Vision sẽ xử lý, phân tích và hiểu một lượng dữ liệu lớn trong thời gian ngắn. Hỗ trợ marketer thống nhất dữ liệu từ các nguồn bên trong và bên ngoài để tạo ra bức tranh 360 độ về khách hàng. Tạo nên những chiến dịch hướng đến trải nghiệm cá nhân hóa và hấp dẫn hơn.

Là công ty dịch vụ phần mềm AI, Turbo tận dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ học máy (machine learning) tiên tiến để ra mắt Vaidio AI Vision dựa trên AI thế hệ mới. Phân tích, thấu hiểu và chuyển hóa dữ liệu camera thành insight trong thời gian ngắn nhất. Đồng thời tối ưu ROI của chiến dịch dựa trên nguồn tài nguyên hiện hữu.

Vaidio Command Center

Quản lý tập trung hệ thống chuỗi cửa hàng, nhà máy trải dài trên toàn quốc chỉ với 1 nền tảng

Vaidio Data

Thống kê, phân tích, xử lý, lập báo cáo biểu đồ trực quan theo chủ đề, vị trí camera, thời gian thực

Vì sao nên chọn giải pháp Vaidio AI Vision?

Một Nền Tảng – Kích hoạt nhanh chóng hơn 30 tính năng AI trên một nền tảng duy nhất.
Đa Tính Năng – Áp dụng cùng lúc nhiều tính năng AI trên mỗi Camera IP thông thường.
Thương Hiệu Mạnh – Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng lớn trên toàn cầu như SIA, ISC West… đến từ Mỹ.
Dữ Liệu Lớn – Nền tảng AI nhận diện rất nhiều vật thể khác nhau, có thể tự đào tạo máy học vật thể đặc thù.
Thời Gian Thực – Thông báo sự kiện thông qua Email, OTT, hay các thiết bị ngoại vi khác.
Tính Tương Thích – Ứng dụng ngay với hơn 95% thể loại Camera IP và phần mềm VMS khác.
Tính Tích Hợp – Tích hợp với phần mềm CRM/ERP và các ứng dụng khác với API/SDK.

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

3.2/5 - (5 votes)
Top