trich-xuat-video-camera

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin về
trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Giải pháp AI Vision 7.0
Doanh nghiệp chuyển đổi số dễ dàng

5/5

Xã hội phát triển nhanh chóng kéo theo các nhu cầu phân tích video động của khách hàng trong mọi lĩnh vực ngày càng tăng. Giải pháp AI Vision phiên bản 7.0 ưu tiên tập trung cung cấp các tính năng mới và nâng cao các khả năng hiện có. Với mục tiêu cung cấp cho khách hàng của chúng tôi các giải pháp phân tích video ứng dụng AI tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Nâng cấp giải pháp AI Vision dựa trên nền tảng AI video analytics

Vaidio AI Vision Platform sở hữu hàng chục chức năng phân tích video nâng cao. Với ứng dụng AI phần mềm có khả năng phát hiện xâm nhập, phát hiện đối tượng, phát hiện hành vi và điều kiện, LPR, kiểu dáng/mẫu xe, khói, lửa, vũ khí, PPE, v.v… Vaidio AI Vision là một nền tảng mở. Nó hoạt động với hầu hết các camera IP và tích hợp với hàng chục hệ thống quản lý video. Vaidio giảm các cảnh báo sai và mang đến một loạt các phân tích AI nâng cao cho cơ sở hạ tầng video mới và hiện có với chi phí phù hợp nhất.

Phiên bản Vaidio 7.0 có gì?

Trung tâm quản lý Vaidio

Vaidio Command Center liên kết các thiết bị phân tích cục bộ để đơn giản hóa việc quản lý trên quy mô lớn. Nó tập trung giám sát cảnh báo, tìm kiếm sự kiện, quản lý nút và camera trên hàng chục nút và hàng nghìn camera. Tính năng này tập trung xử lý sự kiện và phân tích thông tin để cho phép triển khai Vaidio AI trên quy mô lớn hơn cho các hoạt động bán lẻ, ngân hàng, sản xuất, hậu cần, khách sạn, v.v.

Quản trị dữ liệu số hoá

Vaidio Data là báo cáo cấp doanh nghiệp về dữ liệu video thông minh. Vaidio Data phân tích siêu dữ liệu video liên quan đến con người, phương tiện, đồ vật và sự kiện để thúc đẩy hiểu biết tiến đến cung cấp báo cáo thống kê thông tin toàn diện. Các báo cáo có thể được lọc theo thời gian và vị trí camera. Vaidio 7.0 tự động hóa nhóm siêu dữ liệu, phân tích cụm, phát hiện xu hướng và phân phối báo cáo.

Theo dõi camera chéo

Vaidio Cross Camera Tracking có thể xác định và theo dõi một người trên nhiều camera mà không cần tải trước danh sách hoặc cơ sở dữ liệu. Người dùng chọn các tính năng phân biệt (quần áo, màu tóc, đồ vật mang theo, v.v.) từ bất kỳ chế độ xem camera trực tiếp hoặc khung tìm kiếm video nào. Sau đó, giải pháp AI Vision tìm kiếm trên nhiều camera và xác định tất cả các khung hình có chủ thể tương tự. Vaidio sắp xếp các kết quả tiềm năng theo trình tự thời gian và liên kết các dấu vết đó với các vị trí camera trên bản đồ. Mũi tên định hướng hiển thị đường đi của đối tượng qua các camera. Dữ liệu này có thể được tải về thông qua xuất Excel.

Nâng cấp sức mạnh vượt trội của các tính năng được quan tâm nhất

Tìm kiếm và phát hiện đối tượng

Vaidio 7.0 tăng cường chức năng phát hiện và tìm kiếm đối tượng – Video search. Chúng tôi hướng đến việc phát hiện, cảnh báo và tìm kiếm những người Có hoặc Không có đối tượng cụ thể, cũng như các đối tượng Không có trong danh sách. Điều này đặc biệt hữu ích trong công nghiệp sản xuất, an toàn công cộng và các ứng dụng liên quan đến sức khỏe.

Đếm đối tượng

Nhận dạng đối tượng là cốt lõi của tất cả các phân tích video Vaidio AI bao gồm phát hiện xâm nhập, tìm kiếm video, mô hình chế tạo phương tiện, thay đổi cảnh… Vaidio 7.0 cung cấp khả năng lựa chọn đối tượng chi tiết, theo dõi đối tượng, đếm đối tượng và cảnh báo dựa trên số lượng.

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

3.4/5 - (5 votes)
Top