Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin về
trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Turbo Solutions mở ra cánh cửa
tự động hóa nhà thông minh

5/5

Trong nhiều thập kỷ, tự động hóa nhà thông minh là giấc mơ của nhiều người trên toàn cầu. Trong phim hoạt hình  xuất hiện  ngôi nhà tự động thần kỳ, các máy bay không người lái… Chúng là ký ức tuổi thơ, là ước mơ của bao thế hệ. Tự động hóa smart home là kết hợp giữa AI với chuyên môn của đội ngũ tại Turbo Solutions.  Tất cả đã cùng nhau chuyển từ khoa học viễn tưởng sang thế giới thực.

Tự động hóa nhà thông minh là đây

Turbo Solutions đã ra mắt nhiều tính năng của phần mềm Vaidio AI Vision để ứng dụng vào gia đình. Trí tuệ nhân tạo hiện đại  của Vaidio là chìa khóa để hình thành những ngôi nhà thông minh thực sự. Nền tảng AI video analytics đã được nghiên cứu và phát triển hơn bảy năm. Qua nhiều phép thử để lọc những cảnh báo sai. Giúp hiệu quả cảnh báo nhanh hơn, chính xác hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Những phép màu công nghệ trong cuộc sống thực tế

Khi một chiếc ô tô đến gần, tính năng nhận dạng biển số (LPR), kiểu dáng sẽ tự động mở cửa nhà như có phép thuật. Ngoài ra, nhận dạng khuôn mặt cho phép các thành viên trong gia đình ra/ vào cửa không cần chìa khóa. Khi chú chó hoặc đứa trẻ tìm cách lẻn vào, Vaidio sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức. Và nếu một người lạ xâm nhập nhà, trộm tài sản phần mềm sẽ đưa ra báo động. 

 Nền tảng AI này có thể  xác định chính xác 100 dáng xe, 1000 kiểu xe. Và thậm chí một phần biển số xe trong điều kiện thời tiết và ánh sáng khắc nghiệt. Vaidio biết xe nào đang chạy trên đường và ai đang ở cửa. Đồng thời, có thể cảnh báo ngay về sự hiện diện của xe và người lạ.

Ra vào tự động, giám sát an ninh tự động, điều chỉnh nhiệt độ, ánh sáng và môi trường xung quanh tự động. Trong nhiều thập kỷ, nhà thông minh tự động này được coi là điều viển vong. Ngày nay, nền tảng Vaidio AI Vision có thể mang lại sự an toàn, thoải mái và dễ dàng cho mọi ngôi nhà. Tất cả thông qua hệ thống toàn diện, sử dụng đơn giản, triển khai nhanh chóng.

tu-dong-hoa-nha-thong-minh-thumbnai

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Chúng tôi đã triển khai nhanh chóng Vaidio AI với các camera mới hoặc  có sẵn. Các nhà tích hợp hệ thống bảo mật thường có thể thiết lập và chạy các cài đặt Vaidio. Ứng dụng nền tảng cho khu dân cư trong vài ngày. Chứ không phải  vài tháng như một số giải pháp thay thế. Nền tảng Vaidio và quy trình tích hợp của Turbo Solutions đã cung cấp giải pháp tốt nhất. Với cách triển khai đơn giản nhất, cùng với sự dịch vụ hỗ trợ tận tình đã đảm bảo sự hài lòng của khách hàng ngay từ ngày đầu tiên.

Nền tảng Vaidio AI Vision hoạt động trên bất kỳ camera IP nào. Đây là một tính năng giúp giảm đáng kể chi phí thiết bị cho người dùng cuối. Và cho phép các nhà cung cấp đưa trí thông minh tiên tiến này vào các dịch vụ camera hiện có.

Mang đến ngôi nhà thông minh thực sự thông minh

Phim hoạt hình với những mơ ước ảo diệu đã thúc đẩy trí tưởng tượng của cả một thế hệ. Và trong khi những chiếc ô tô bay vẫn chưa thành hiện thực, nhiều tầm nhìn sáng tạo trong đó đã trở thành hiện thực. Các cuộc gọi video hiện là công nghệ bắt buộc phải có hiện nay. Máy tính bảng, đồng hồ thông minh và máy bay không người lái đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Điều mà nhiều ngôi nhà còn thiếu là trí thông minh giúp cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn, hiệu quả hơn và thoải mái hơn. Với giải pháp Vaidio AI VisionTurbo Solutions đang cung cấp hệ thống tự động hóa nhà cửa  hiện nay.

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
4.1/5 - (12 votes)
Top