Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin
về trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt đeo khẩu trang 2022

5/5

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến càng phức tạp, việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người xung quanh vô cùng quan trọng. Và một biện pháp hữu ích nhất vẫn là đeo khẩu trang để hạn chế việc lây lan dịch bệnh, tạo nên môi trường làm việc an toàn. Còn đối với những người vi phạm thì sao?

Đừng lo, ứng dụng nhận diện khuôn mặt giúp phát hiện người không đeo khẩu trang để xử lý!

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt để phát hiện những gì?

Để kiểm tra, nhắc nhở khách hàng hay xử phạt nhân viên không đeo khẩu trang ta chỉ cần có Camera tích hợp Trí Tuệ Nhân Tạo (Camera AI) giúp phát hiện và nhắc nhở những người không đeo khẩu trang. Tính năng này giúp kịp thời phát hiện những trường hợp vi phạm, giảm lây lan dịch bệnh ở môi trường đông người và khó truy vết mà không cần bất kỳ ai tới tiếp xúc và nhắc trực tiếp. Khi nhân viên hay khách hàng chỉ cần bước đến gần Camera là có thể tự động nhận diện và so sánh đối tượng là ai, nếu phát hiện không đeo khẩu trang sẽ ngay lập tức được cảnh báo.

Áp dụng Công Nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo vào Camera sẽ giúp Camera trở nên thông minh hơn

Công nghệ đa dạng và hữu ích

ung-dung-nhan-dien-khuon-mat

Tính năng vượt trội của nhận diện khuôn mặt trong doanh nghiệp

Không chỉ dừng lại ở việc phát hiện khẩu trang, Nhận Diện Khuôn Mặt giúp chấm công. Kể cả khi CBNV đeo khẩu trang thì độ chính xác 95%. Hơn nữa giải pháp còn cung cấp khả năng kiểm tra khoảng cách an toàn giữa người-người. Vì vậy sẽ tránh lây lan dịch bệnh hay nhân viên tụ tập trong giờ làm việc

Tại mỗi Doanh Nghiệp, Camera AI sẽ đóng vai trò trong việc điểm danh và quản lý số lượng người ra vào. Chỉ với việc lắp đặt tích hợp phần mềm Vaidio AI Vision với cửa ra vào. Quy trình này được diễn ra hoàn toàn tự động, cắt bỏ công đoạn kiểm tra thủ công mất thời gian và dễ nhầm lẫn.

Tìm hiểu về Công Nghệ Nhận Diện Khuôn Mặt bằng AI

Hiện tại công ty Turbo Solutions là nhà phân phối độc quyền Giải Pháp Phân Tích Video (AI VIDEO ANALYTICS) của IRONYUN và AI SMART WARNING tại Việt Nam với nhiều tính năng AI khác nhau như:

ung-dung-nhan-dien-khuon-mat-vaidio-ai-vision

Giải pháp Vaidio AI Vision với hơn 30 tính năng vượt trội về ứng dụng tr1i tuệ nhân tạo

Ứng dụng nhận diện khuôn mặt được ứng dụng linh hoạt trong nhiều vai trò khác nhau. Vì vậy giải pháp này nhận được sự tin tưởng lựa chọn từ nhiều doanh nghiệp. Sự đa năng là chìa khóa giúp giải pháp Vaidio AI Vision đến gần hơn với các bài toán của nhiều doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
4.1/5 - (7 votes)
Top