Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin
về trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Giải pháp Vaidio AI Vision "ra mắt" nhà tech tại SECC

5/5

Vào 3 ngày từ 09/06 đến hết ngày 11/06, công ty TURBO tham dự sự kiện nhà tech. Chúng tôi rất hào hứng và có nhiều trải nghiệm chuyên nghiệp về lĩnh vực công nghệ đa chiều. Sự kiện hấp dẫn này diễn ra tại Hội chợ Triển lãm SECC quận 7. Ban tổ chức, các công ty tham gia đã chung tay tạo nên một sân chơi trải nghiệm thực tế. Giải pháp Vaidio AI Vision đã nhận được nhiều sự quan tâm từ nhiều doanh nghiệp, người tham quan về các tính năng thông minh của trí tuệ nhân tạo.

TURBO đồng hành cùng hội chợ triển lãm SECC 2022.

giai-phap-vaidio-ai-vision - 1

Tại đây, những giải pháp công nghệ về đa mảng như thanh toán, giáo dục… được trình làng. Và có cơ hội để tiếp cận người tiêu dùng nhiều hơn. Hòa mình vào nhịp chung của buổi triển lãm, Công ty TURBO đã giới thiệu nhiều hơn với khách hàng về giải pháp công nghệ ứng dụng phần mềm trí tuệ nhân tạo tích hợp vào camera. Giải pháp Vaidio AI Vision nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Chúng tôi đã có những buổi tư vấn nhiệt thành và gần gũi. Đội ngũ tư vấn đã trình bày thông tin về tính năng của giải pháp, việc thực hiện demo. Thực tế các tính năng vượt trội tại sự kiện thu hút được sự quan tâm từ người tham quan triển lãm.

Nói về giải pháp ứng dụng công nghệ AI tích hợp vào camera Vaidio AI Vision, đây là sản phẩm “tinh anh” của thương hiệu IRONYUN đến từ Stanford của Mỹ. TURBO tự hào là đơn vị tiên phong và độc quyền phân phối tại Việt Nam. Với hơn 26 tính năng thông minh, giải pháp Vaidio AI vision là “bạn đồng hành” hữu ích cho camera trở nên thông minh hơn, hiệu quả hơn.

6 tính năng nổi bật của giải pháp Vaidio AI Vision

Món quà vô giá đến từ khách hàng

Vào giai đoạn đỉnh điểm, tất cả nhân viên của TURBO đã hoạt động tư vấn hết công suất cả về nhân sự lẫn sự nhiệt thành, tâm huyết. Đối với chúng tôi, sự quan tâm, những câu hỏi từ mọi người về giải pháp Vaidio AI Vision là một món quà vô giá rất đáng tự hào. Đó là niềm vui, tiếp thêm động lực để chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày. Sau khi buổi triển lãm kết thúc, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục duy trì sự gắn kết này với khách hàng và sẽ mang thật nhiều giá trị hữu ích giúp nâng cao cuộc sống của mọi người, mọi nhà. Tìm hiểu thêm về ứng dụng công nghệ AI tại Việt Nam thông qua 2 nguồn tài liệu

giai-phap-vaidio-ai-vision - 2

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
4.2/5 - (18 votes)
Top