Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin
về trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solutions

Phần mềm quản lý vận tải thế hệ mới 2022

5/5

Phần mềm quản lý vận tải thế hệ mới  là giải pháp tối đa hóa hiệu suất và bảo mật chuỗi cung ứng của hệ thống logistics.

Với sự phát triển bùng nổ của thị trường thương mại điện tử và nhu cầu tăng cao đối với hàng hóa sản xuất đã thúc đẩy tăng trưởng trong ngành logistics. Để tận dụng tối đa bộ đôi bùng nổ này, các doanh nghiệp logistics cần tối đa hóa hiệu suất, theo dõi và đảm bảo tiến độ của hàng nghìn đơn giao hàng mỗi ngày. Nhưng tối ưu hóa hoạt động logistics nói thì dễ hơn làm. Trong đó, vấn đề then chốt trong doanh nghiệp logistis là: thường thiếu thông tin chính xác theo thời gian thực. Trong khi mỗi ngày họ cần để đưa ra các quyết định nhanh chóng và chính xác.

Phần mềm quản lý vận tải thế hệ mới 2022

Để giải quyết những khó khăn, nhiều doanh nghiệp đang chuyển sang sử dụng những công nghệ tiên tiến. Họ triển khai việc sử dụng các thiết bị, ứng dụng, phần mềm… Với mục tiêu tối đa hóa hiệu suất các bộ phận kỹ thuật, hậu cần… Và cập nhật nhanhchóng tình hình hoạt động đa diện với các thông số báo cáo trực quan.

Các giải pháp quản lý logistics thế hệ mới được kỳ vọng sẽ hỗ trợ thúc đẩy các nhiệm vụ:

 • Tự động hóa các quy trình logistics. Mở cửa ra vào tự động với danh sách biển số xe của doanh nghiệp. Nhận diện và thông báo thông minh khi có nguy cơ cháy, khói…
 • Nâng cao năng suất làm việc của lực lượng lao động. Chấm công thông minh với nhận diện khuôn mặt với công nghệ AI. Giám sát và thay đổi quy trình làm việc phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp và sức khỏe công nhân…
 • Tăng cường khả năng truy xuấtdữ liệu trong chuỗi cung ứng. Tìm kiếm sản phẩm lỗi trong dây chuyền sản xuất. Bố trí kho bãi, điều phối xe phù hợp với thời gian giao hàng, số lượng hàng cần vận chuyển….
 • Duy trì sự kết nối giữa các phòng ban để hỗ trợ nâng cao hiệu quả. Kiểm soát rủi ro trong hoạt động tập thể.
Phan-mem-quan-ly-van-tai-1a

Phần mềm quản lý vận tải thế hệ mới 2022

Vai trò của phân tích video thông minh trong quản lý logistics

Hiện nay, quy mô doanh nghiệp logistics tại nước ta ở phân khúc vừa và nhỏ là chủ yếu. Tuy nhiên, đại đa số đều trang bị hệ thống camera giám sát để thắt chặt an ninh, bảo quản tài sản, ngăn ngừa rủi ro…Thấu hiểu được tiềm lực sẵn có của doanh nghiệp, công ty CP giải pháp công nghệ Turbo cho ra mắt phần mềm công nghệ chuyên tích hợp camera ip. Sứ mệnh của phần mềm Vaidio AI Vision là biến hệ thống camera thông thường trở nên thông minh hơn với ứng dụng trí tuệ nhân tạo.

Phần mềm quản lý vận tải ALL IN ONE với khả năng phân tích video mạnh mẽ dựa trên thuật toán Deep Learning, Turbo “trình làng” trọn bộ 26 tính năng vượt trội về AI video. 

Trong khi camera truyền thống chỉ đảm nhiệm chức năng giám sát an ninh. Ngày nay, chỉ với hệ thống camera sẵn có, doanh nghiệp sẽ đa diện trải nghiệm:

 • Chấm công thông minh.
 • Kiểm soát ra vào tự động.
 • Tầm soát rủi ro hỏa hoạn.
 • Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người lao động.
 • Trích xuất dữ liệu nhanh chóng và chính xác theo nhiều yêu cầu: thời gian, đối tượng, phương tiện…
Phần-mềm-quản-lý-vận-tải-2a

Vai trò của phân tích video thông minh trong quản lý logistics

Những lợi ích hàng đầu của phân tích video thông minh

1.Tăng cường quản lý nhân sự và sức khỏe

Với các thuật toán AI, doanh nghiệp sẽ tự động hóa:

 • Chấm công với khuôn mặt.
 • Gửi cảnh báo nếu nhân viên không đeo thiết bị bảo vệ bắt buộc.
 • Gửi cảnh báo nếu nhânhoặc nếu họ đến gần máy móc nguy hiểm.

2.Tối ưu quản lý phương tiện và bến tàu

Chỉ cần quản lý tập trung trên màn hình giao diện desktop phần mềm sẽ cung cấp:

 • Bảng điều khiển hiển thị trạng thái: TRỐNG – ĐẦY của từng bến, kho bãi theo thời gian thực để dễ dàng sắp xếp lịch trình xuất kho, nhập hàng của các phương tiện vận chuyển. Điều này, giúp rút ngắn quy trình, tăng cường giao hàng nhanh – chuẩn xác đến khách hàng.
 • Thiết lập danh sách biển số xe được phép ra/vào khu vực.

Ứng dụng thực tế khi doanh nghiệp sử dụng phần mềm Vaidio AI Vision Việt trong quản lý phương tiện tại bến tàu.

3.Tối ưu quản lý đội xe

Với cơ sở hạ tầng trên tàu giám sát nội thất của xe và môi trường xung quanh. Các hệ thống này cũng có nền tảng phần mềm mạnh mẽ để xem trực tiếp, phát lại video, vị trí bản đồ, theo dõi tình trạng thiết bị, giám sát chất lượng hàng hóa, cảnh báo khẩn cấp…

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
4.3/5 - (11 votes)
Top