Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin về
trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

SIA Award 2023 - Giải Thưởng An Ninh Đến Từ Mỹ

5/5

Phần mềm Vaidio AI Vision nhiều năm liền nhận được giải thưởng danh giá từ tổ chức SIA về an ninh. Thế SIA là tổ chức gì? Hoạt động và uy tìn của họ ra sao? Chúng tôi sẽ giải đáp sự quan tâm này của bạn tại bài viết chia sẻ hôm nay.

Về Tổ Chức SIA?

Hiệp hội Công nghiệp An ninh SIA là hiệp hội thương mại hàng đầu dành cho các nhà cung cấp giải pháp an ninh toàn cầu. Với tên gọi đầy đủ của tổ chức là Security Industry Association. Với gần 1.400 công ty thành viên đại diện cho hàng nghìn doanh nghiệp và chuyên gia an ninh. SIA sẽ bảo vệ và nâng cao lợi ích của các thành viên trong tổ chức bằng cách:

SIA Award 2023

Giải thưởng của Turbo theo từng năm

Giải thưởng Sản phẩm và Giải pháp Mới, được thành lập vào năm 1979. Và được trao hàng năm tại triển lãm thương mại ISC West, công nhận các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp sáng tạo trong bảo mật an ninh. Các công nghệ được giới thiệu thông qua chương trình này được sử dụng để bảo vệ tính mạng và tài sản trong dân cư, thương mại. Chương trình Giải thưởng NPS công nhận những tổ chức, cá nhân chiến thắng trong một số hạng mục sản phẩm và dịch vụ. Đồng thời, trao các giải thưởng uy tín do Ban giám khảo lựa chọn và Sản phẩm mới tốt nhất.

SIA Awards 2021

WINNER - Commercial Monitoring Solutions - Vaidio AI Vision 5.0 - 2021 ISC WEST

Ứng dụng Vaidio AI Vision được biết đến với khả năng giám sát và phân tích hình ảnh tốc độ, chính xác, linh hoạt và khả năng ứng dụng rộng lớn. Trong năm 2021, SIA đã công nhận hiệu năng Lưu trữ Dữ liệu Giám sát VideoGiám sát Thương mại của Vaidio. Bên cạnh công năng phổ biến của giải pháp an ninh là giám sát 24/7.

  • Vaidio phù hợp với nhu cầu giám sát an ninh trong nhiều lĩnh vực B2B như trường học, khu nhà máy, bệnh viện, khu chung cư… 
  • Giám sát đa diện từ con người, phương tiện, đồ vật, con vật, cảnh vật… Từ di chuyển lớn, cụ thể đến các chuyển dịch nhỏ như dòng chảy của nước…
  • Khả năng hoạt động tốt trong nhiều địa hình, thời tiết (ngày, đêm) và nhu cầu đặt thù riêng rẻ.

Theo Giám đốc điều hành SIA O Don Erickson cho biết: “SIA rất vui mừng được công nhận những người được vinh danh tại Buổi giới thiệu sản phẩm mới của SIA năm 2021. Những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ và đóng góp đại diện cho các dịch vụ bảo mật mới sáng tạo nhất trên thị trường. SIA chúc mừng tất cả những doanh nghiệp giành chiến thắng giải thưởng năm 2021”.

WINNER - Mobile Solutions - Vaidio Cam App - 2021 ISC WEST

Vaidio Cam App biến điện thoại thông minh iOS / Android thành luồng trực tiếp trên máy ảnh di động. Video được phân tích bằng Vaidio LPR và Nhận dạng khuôn mặt. Ví dụ, Ứng dụng Vaidio Cam phù hợp với các sĩ quan cảnh sát, những người có thể gắn điện thoại của họ lên bảng điều khiển để cảnh báo theo thời gian thực về biển số xe bị đánh cắp mà không phải trả phí cho máy ảnh cơ thể chuyên dụng hoặc bất cứ nơi nào mà máy ảnh di động có thể hữu ích cho khuôn mặt, kiểm soát truy cập dựa trên nhận dạng.

Christopher Grniet, chủ tịch Ủy ban giới thiệu sản phẩm mới của SIA cho biết: “Những người tham gia Buổi giới thiệu sản phẩm mới của SIA năm 2021 là một cộng đồng sáng tạo. Chúng tôi rất ấn tượng với nhiều ý tưởng và công nghệ mới đã xuất hiện trong năm nay. Đó là một thách thức khi đưa ra quyết định cuối cùng về giải thưởng. Chương trình có tính cạnh tranh cao sau nhiều giờ trình diễn công nghệ và đánh giá do hội đồng điều hành.”

WINNER - Video Analytics - Vaidio AI Vision 5.0 - 2021 ISC WEST

Vaidio AI Vision Platform hỗ trợ một loạt các phân tích hỗ trợ AI như

  • Phát hiện xâm nhập
  • Nhận dạng khuôn mặt
  • Nhận diện biển số xe
  • Cảnh báo người té ngã, lảng vảng
  • Thông báo khi nhận diện sớm khói, lửa, sức chứa vượt quy định
  • Tầm soát trang phục bảo hộ đúng quy định – PPE 

Tính linh hoạt của Vaidio cho phép khách hàng kết hợp nhiều phân tích khác nhau trong một môi trường duy nhất. Thông thường là tích hợp nhiều tính năng trên 1 camera duy nhất để cải thiện tính bảo mật và an toàn. Xét về phương diện tài chính, ứng dụng Vaidio phù hợp với định hướng phát triển mở rộng với chi phí hợp lý, giảm rủi ro dòng vốn. Đồng thời tăng hiệu quả và năng suất hoạt động của doanh nghiệp.

cong-ty-phan-mem-u

SIA Award 3023

WINNER - Loss Prevent & Artcle Surveillance Solutions - Vaidio AI Vision 7.0 - 2023 ISC WEST

Việc ứng dụng các thuật toán Deep Learning và Machine Learning vào phần mềm giải pháp công nghệ. Vaidio sở hữu khả năng dự báo sớm sự kiện một cách chính xác và ưu việt. Kiểm soát và thường xuyên tầm soát nguy cơ rủi ro nhận được sự quan tâm đặc biệt từ mọi doanh nghiệp. Khả năng phòng chống và cảnh báo hoả hoạn, trộm cắp, đột nhập vào những khu vực riêng tư, bảo mật cao là nhu cầu cần thiết và trọng yếu. Và Vaidio AI Vision đã hoàn thành tốt xứ mệnh của mình với các tính năng cảnh báo và ngăn ngừa thiệt hại như

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

3.8/5 - (6 votes)
Top