Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin
về trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Trí tuệ nhân tạo trong bán lẻ giúp tăng tỷ lệ UP SALE

5/5

Trong 5 năm gần đây, trí tuệ nhân tạo trong bán lẻ ngày càng được ứng dụng phổ biến và đa lĩnh vực khác nữa. Ứng dụng AI trong kinh doanh đã được thử nghiệm và cải tiến trên nhiều mô hình khác nhau. Cùng xem những giá trị mang lại và thay đổi tích cực của doanh nghiệp hậu tiếp cận AI.

Tại sao nên sử dụng trí tuệ nhân tạo trong bán lẻ?

Với sự phát triển “bùng nổ” của  trí tuệ nhân tạo đã giúp kinh doanh trở nên hiệu quả hơn. Trong kinh doanh, các doanh nghiệp luôn muốn chiếm ưu thế trên thị trường.

Phân tích video dựa trên AI sẽ giúp đề ra những chiến dịch kinh doanh nhanh chóng và chính xác. Đồng thời dựa vào những số liệu đó, doanh nghiệp có thể dự đoán được những sai lầm mắc phải. Từ đó ra giải pháp phù hợp và kịp thời.

Không những vậy, trí tuệ nhân tạo AI còn đóng vai trò quan trọng trong việc đưa ra những quyết định kinh doanh nhằm theo dõi, thu thập thông tin kinh doanh và quản lý cách hiệu quả. Những công việc thủ công khi thu thập số liệu trong kinh doanh sẽ gặp nhiều khó khăn khi dữ liệu cho sẵn là quá lớn. Khi đó những công nghệ mới, thiết bị mới sẽ được đưa vào để quản lý nguồn dữ liệu “khổng lồ” đó cách nhanh chóng và tiện lợi.

tri-tue-nhan-tao-trong-ban-le

Tại sao nên sử dụng trí tuệ nhân tạo trong marketing?

Khám phá công dụng của công nghệ AI trong bán lẻ

#1 Định hướng tương lai cho doanh nghiệp

Với khả năng tổng hợp, thống kê, phân tích thông minh nguồn dữ liệu sẵn có. AI có khả năng hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi được các xu hướng. Theo sát sự thay đổi trong quá khứ, từ đó dự đoán.

#2 Hỗ trợ doanh nghiệp thấu hiểu khách hàng

Nền tảng AI giúp doanh nghiệp hiểu được khách hàng muốn gì? Xu hướng tiêu dùng hay họ thích sản phẩm gì hơn? Và tại sao họ lại thích nó thông qua số liệu cụ thể. Từ đó, doanh nghiệp sẽ đưa ra những chiến lược khắc phục tối đa các rủi ro. Đồng thời, ổn định doanh thu và tìm kiếm những tiềm năng phát triển mới.

tri-tue-nhan-tao-trong-ban-le 1024x536

Công nghệ AI dễ dàng ghi nhận và thống kê số liệu về hành vi Khách hàng trong kinh doanh thông qua camera IP.

#3 Phần mềm Vaidio AI Vision giúp doanh nghiệp ngày càng chuyên môn hóa hơn

AI giúp chúng ta có cái nhìn sâu hơn về những chiến dịch marketing. Tiếp cận gần hơn với tệp khách hàng họ đang hướng đến. Trong quy trình quản lý sản xuất, AI sẽ hỗ trợ nhân viên phát hiện các sự cố nhanh nhất. Và định vị chính xác lỗi sai để doanh nghiệp kịp thời sửa chữa. 

#4 Mô phỏng tình huống tương lai để lựa chọn phương án có lợi nhất

Trí tuệ AI  thống kê trực quan các số liệu về hành vi, sự kiện. Từ đó, đưa ra dự đoán việc có khả năng xảy ra trong tương lai và tiến hành cảnh báo. Bên cạnh đó, các nhà chiến lược, phân tích thị trường có thể áp dụng vào thử nghiệm các đề xuất mới để kiểm tra độ phù hợp và tính khả thi của dự án.

Trên đây là thông tin liên quan đến những công dụng của trí tuệ nhân tạo trong bán lẻ. Chúng ta không thể phủ nhận được AI sẽ là xu hướng phát triển quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp có thể ứng dụng AI vào trong quy trình vận hành và hoạt động của mình để công ty phát triển mạnh mẽ hơn mỗi ngày.

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
4.1/5 - (7 votes)
Top