Camera chống trộm cho nhà có người cao tuổi

5/5

Camera nghệ chống trộm cho nhà sẽ bảo vệ cả tài sản và người thân gia đình bạn. Đặc biệt, khi ngày càng có nhiều trường hợp người cao niên sống một mình. Họ dễ dàng trở thành nạn nhân của những kẻ trộm. Đó là lý do tại sao bảo vệ an toàn cho người cao niên là nhu cầu rất cần thiết. 

Tại sao kẻ trộm thường lựa chọn nhà của người lớn tuổi

Rất dễ hiểu khi tên trộm thích những mục tiêu dễ dàng. Những người cao niên sẽ ít cơ hội tiếp xúc với các giải pháp an ninh hiện đại. Do đó, những ngôi nhà này thường được trang bị lớp bảo vệ cơ bản. Đây là điểm mấu chốt thu hút tầm ngắm của kẻ trộm. Đó là lý do tại sao người cao tuổi gặp nhiều rủi ro hơn nếu nhà của họ không đủ an toàn.

Khi hoạt động, kẻ trộm thường đợi khi nhà bạn không có ai. Vì vậy chúng có thể làm bất cứ điều gì chúng muốn một cách dễ dàng. Những chuyến nghỉ mát, du lịch…  là thời điểm rủi ro lớn. Thời điểm này dễ dàng gây mất cắp tài sản nếu gia đình bạn không thiết lập lớp bảo vệ kiên cố. Ngoài việc mất cắp tài sản giá trị, tình huống đối mặt trực tiếp với kẻ trộm nguy hiểm. Diễn biến xấu nhất là kịch bản vừa mất tài sản vừa tổn hại sức khỏe, tín mạng con người. 

cong-nghe-chong-trom

Thiết bị bảo mật thông minh

Đó là lý do tại sao tăng cường bảo vệ là yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Nếu bạn mong muốn những người thân lớn tuổi được an toàn hãy sử dụng phương pháp biến ngôi nhà đơn thuần thành lâu đài được bảo vệ 24/7.  Đây chắc chắn là một trong những quyết định đúng đắn và thông minh nhất.

Thông thường, chúng ta  được khuyên nên kiểm tra cửa trước khi rời đi. Tuy nhiên, đôi khi gợi ý này khá vô nghĩa. Nhiều người cao niên có thể mắc phải chứng rối loạn, suy giảm trí nhớ. Với những trường hợp này, kiểm soát ra vào thông minh sẽ thuận tiện hơn. Ngay khi một tên trộm cố gắng đột nhập vào nhà của người thân lớn tuổi, hệ  thống Vaidio AI Vision sẽ gửi cảnh báo cho bạn và người thân.

Camera chống trộm AI

cong-nghe-chong-trom-2

Ngày nay, chúng ta thật dễ dàng để sở hữu những chiếc camera giám sát 24/7. Với giá thành rẻ, tính ứng dụng cao, dễ dàng quản lý là những đặc điểm thu hút khách hàng lựa chọn camera là giải pháp an ninh phổ biến. Hiện tại, camera IP có IoT sẽ sở hữu trọn bộ 30 + tính năng trí tuệ AI của giải pháp Vaidio AI Vision.

Chúng ta, hoàn toàn yên tâm khi ông bà ở nhà sẽ an toàn với hệ thống cửa mở tự động với danh sách người thân cố định. Camera sẽ chụp hình ảnh của người gần nhà, đối chiếu cơ sở dữ liệu và chỉ mở cửa khi đúng đối tượng. Khi người lạ muốn vào nhà mà không có sự đồng ý từ gia chủ, hệ thống sẽ pháp email thông báo, cảnh báo tại chỗ với còi, loa, đèn để tìm người hỗ trợ tức thì.

Bạn thấy thông tin này hữu ích không?
3.7/5 - (12 votes)
Top