Asset 2v3

Tin tức & Truyền thông đại chúng

Cập nhật & chia sẻ các thông tin về trí tuệ nhân tạo đa lĩnh vực

Turbo Solution

Phần mềm đếm phương tiện 2023: Thay đổi cách quản lý bãi đỗ xe

5/5

Các giải pháp kiểm soát lưu lượng phương tiện của các bãi đỗ xe hiện nay

Giải pháp Vaidio AI Vision có thể làm gì để kiểm soát lưu lượng từ xa?

phan mem dem phuong tien 1

Phân tích video

Phần mềm Vaidio phân tích video nâng cao giúp xử lý cảnh quay camera. Phân tích các thông số khác nhau như lưu lượng phương tiện, tốc độ xe, chiếm làn đường và phát hiện các sự cố trên đường. Các thuật toán Deep Learning có thể được sử dụng để trích xuất thông tin chi tiết có giá trị và phát hiện sự bất thường trong các mẫu lưu lượng truy cập.

Phát hiện và ứng phó sự cố

Các camera kiểm soát lưu lượng từ xa cho phép phát hiện nhanh chóng các sự cố như tai nạn. Người vận hành có thể ngay lập tức cảnh báo các dịch vụ khẩn cấp và gửi hỗ trợ thích hợp. Bằng cách phản ứng nhanh với các sự cố, tắc nghẽn giao thông có thể được giảm thiểu và các dịch vụ khẩn cấp có thể đến hiện trường nhanh hơn.

Hệ thống quản lý truy cập

Một trung tâm điều khiển tập trung được trang bị phần mềm mạnh mẽ và người vận hành lành nghề. Nơi đây nhận nguồn cấp dữ liệu video và dữ liệu từ các camera. Các nhà điều hành theo dõi các điều kiện bãi xe và đưa ra quyết định sáng suốt để tối ưu hóa luồng phương tiện.

Tối ưu hóa luồng phương tiện lưu thông

Với sự trợ giúp của phân tích video, người vận hành có thể xác định các điểm tắc nghẽn, nút thắt cổ chai. Họ có thể điều chỉnh người lái xe thông qua bảng thông báo kỹ thuật số để chuyển hướng hoặc định tuyến lại lưu lượng khi cần.

Ưu điểm của phần mềm đếm phương tiện Vaidio AI Vision

phan mem dem phuong tien

Bằng cách chủ động giám sát tình trạng lưu thôngvà điều chỉnh thời gian tín hiệu trong thời gian thực, điều khiển giao thông từ xa giúp giảm tắc nghẽn và tối ưu hóa lưu lượng giao thông. Điều này dẫn đến thời gian di chuyển ngắn hơn, cải thiện hiệu suất hoạt động của hầm, bãi.

Khi phát hiện các tai nạn và sự cố, phần mềm giám sát truy cập từ xa cho phép phản ứng khẩn cấp nhanh hơn. Người vận hành cũng có thể thực hiện các biện pháp chủ động để ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn bằng cách cảnh báo người lái xe về các điều kiện nguy hiểm.

Việc triển khai giả pháp Vaidio AI Vision sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí so với các phương pháp truyền thống. Nó loại bỏ nhu cầu về cơ sở hạ tầng vật lý, giảm chi phí vận hành.

Có thể dễ dàng tăng hoặc giảm quy mô kiểm soát lưu lượng truy cập từ xa để phù hợp với nhu cầu hoặc các sự kiện đặc biệt.

Bằng cách thu thập và phân tích dữ liệu lưu lượng truy cập, giải pháp Vaidio AI Vision sẽ cung cấp thông tin chi tiết có giá trị về các mẫu và xu hướng lưu lượng truy cập. Dữ liệu này có thể được sử dụng để lập kế hoạch dài hạn, phát triển cơ sở hạ tầng và tối ưu hóa các chiến lược quản lý bãi đỗ xe.

Kết luận

Bằng cách khai thác sức mạnh của hệ thống camera tiên tiến, phân tích video và thuật toán thông minh, phần mềm đếm phương tiện Vaidio AI Vision cung cấp phương pháp quản lý lưu lượng hiệu quả và chủ động. Nó có tiềm năng lớn để tạo ra các mạng lưới lưu chuyển an toàn hơn, hiệu quả hơn trong thế giới ngày càng kết nối của chúng ta.

Liên hệ Demo

Thông Tin Liên Hệ

4/5 - (8 votes)
Top